NẾN THƠM WILD BLOOM

NẾN THƠM WILD BLOOM

Tác giá: Kim Chung | Ngày: 23-08-2019 | bình luận


Nến thơm của Wild Bloom không chỉ đơn giản là nến mix tinh dầu như những loại nến thơm/scented candle khác, nến thơm của Wild Bloom khác biệt từ mùi hương, hình thức trang trí đến chất lượng nguyên liệu sử dụng để làm ra một ly nến đậm chất Wild Bloom.

1. AN TOÀN & thân thiện: Wild Bloom Concept tự hào với toàn bộ nguyên liệu làm nến đều là thành phần tự nhiên và được nhập khẩu từ các công ty có uy tín và trách nhiệm không những với sức khỏe người tiêu dùng mà còn với môi trường.
Sáp cọ organic được nhập khẩu từ Indonesia và tinh dầu tự nhiên nguyên chất được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp nến tại Mỹ.
Tim nến của WBC là bấc gỗ, một sản phẩm được sản xuất từ gỗ của các vườn cây ăn quả đã hết tuổi thu hoạch, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi Hiệp hội Quản lý rừng phi chính phủ (FSC) nên sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường.

2. MÙI HƯƠNG: Mùi hương từ nến của Wild Bloom rất đặc biệt, rất sâu bởi cách thức mix tinh dầu để cho ra một mùi hương kỳ công như sản xuất nước hoa. Tinh dầu được phối với 3 tầng hương: tầng đầu, tầng giữa và tầng đáy giúp mùi hương có chiều sâu, tạo được điểm nhấn riêng biệt của từng mùi và đặc biệt là lưu lại hương thơm lâu hơn kể cả sau khi đã tắt nến.

3. ĐẸP: với thế mạnh là các sản phẩm thủ công từ hoa khô, vậy nên nến của WBC chắc chắn khác biệt nhờ vào cách thức decor hoa khô trên bề mặt ly nến. Sản phẩm được làm thủ công tỉ mỉ và khéo léo, đảm bảo tính thẩm mỹ để có thể biến một ly nến thành một món đồ trang trí độc đáo bên cạnh công dụng ướp hương cho không gian của bạn.
An toàn - thơm - đẹp
Đã đủ để bạn lựa chọn nến của Wild Bloom Concept chưa?


#scentedcandle #nến #nếnthơm #floralcandle #nếnhoa #nenhoa #perfumecandle #decorcandle #homedecor #WildBloomConcept#thefloralconcept

Mới hơn